Mùa hè đến là những chuỗi ngày nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao xuất hiện. Vậy những vật dụng nào không nên để trong xe khi trời nắng. Hãy cùng giaxe-mitsubishi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  • Đồ điện tử: Một số đồ điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng. Máy ảnh và các thiết bị điện tử khác nên được mang theo khi rời khỏi xe. Nhiệt độ cao có thể gây hỏng hóc và làm hỏng pin. Màn hình và các linh kiện điện tử khác.
  • Thực phẩm dễ hỏng: Các thực phẩm như thịt, rau, trứng. Sản phẩm sữa không nên để trong xe trong thời tiết nắng nóng. Nhiệt độ cao có thể gây nhanh chóng sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật. Làm hỏng thực phẩm và tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
  • Nước đóng chai: Nước đóng chai hoặc nước uống có thể gây ra sự phản ứng hóa học. Khi để trong xe dưới ánh nắng mặt trời, dẫn đến nổ chai hoặc rò rỉ. Điều này có thể gây ra nguy hiểm và hỏng hóc nội thất của xe.
  • Hóa chất và chất dễ cháy: Các loại hóa chất như nhiên liệu, chất tẩy rửa, và dầu nhớt nên được lưu trữ ở nơi mát mẻ và thoáng đãng. Nhiệt độ cao có thể gây cháy nổ hoặc làm thay đổi tính chất của các hóa chất này.
  • Đồ trang sức và vật dụng nhạy cảm: Vật dụng như kính mắt, trang sức và các vật dụng nhạy cảm khác có thể bị hỏng hoặc biến dạng do nhiệt độ cao trong xe.
  • Thuốc men và dược phẩm: Thuốc men, vitamin và các sản phẩm dược phẩm khác nên được lưu trữ ở nơi mát mẻ và khô ráo để tránh hỏng hóc do nhiệt độ cao.
Mitsubishi An Dân Long Biên

Mitsubishi An Dân Long Biên

Địa chỉ : Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Phụ trách kinh doanh : Ms Huyền

Hotline: 0974.848.399

Email: Nguyenhuyen95ss@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch lái thử trải nghiệm thực tế dòng xe Mitsubishi mà bạn ưa thích.