Bước sang tháng 03 năm 2024, thực sự là một tháng đáng để mọi người quan tâm đến dòng xe Mitsubishi này. Ngoài giảm giá đến cả trăm triệu đồng ở mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport, hỗ trợ 100% thuế trước bạ, tặng bảo hiểm thân vỏ…. khách hàng còn được hỗ trợ gói vay tài chính với lãi suất 0%. Đây là cơ hội lớn để sở hữu chiếc xe Mitsubishi ưng ý mà không cần phải trả toàn bộ số tiền mua xe một lần.

Mitsubishi Pajero Sport 2024 màu trắng
mitsubishi_pajero_sport_2024_mau_trang

Về trả góp, khách hàng có 2 lựa chọn gói tài chính được hỗ trợ khi mua dòng xe Mitsubishi sản xuất năm 2024.

Cụ thể là khách hàng có thể chọn mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu hoặc lãi suất 6% trong vòng 12 tháng. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng để lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Với mức hỗ trợ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 36 triệu đồng đối với gói vay trả góp 600.000.000đ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của hãng xe, nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đẩy hết hàng tồn kho của năm 2022.

Để có thể vay được gói vay tài chính hỗ trợ này, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam và không có nợ xấu trong hệ thống các ngân hàng trong thời điểm hiện tại. Để được ngân hàng hỗ trợ tốt nhất, khách hàng nên mua xe tại các đại lý xe Mitsubishi gần mình nhất, nằm trong khả năng kiểm soát tài sản thế chấp là chính chiếc xe mà khách hàng mua xe trả góp.

Khi xác định mua xe Mitsubishi trả góp được hỗ trợ của hãng xe, khách hàng hãy chuẩn bị sẵn hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của ngân hàng, với thông tin hồ sơ rõ ràng và đầy đủ. Bộ hồ sơ để mua xe trả góp cần có bao gồm:

Căn cước công dân gắn chíp của vợ và chồng.

Số chứng minh thư cũ 9 số để ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng.

Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân của phường xã nơi khách hàng sinh sống.

Bảng sao kê lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất của ngân hàng (có thể linh động nếu có thể tốt hơn).

Giấy tờ, tài sản chứng minh nguồn thu của khách hàng (nếu có thể).

Thời gian mua xe trả góp tối thiểu khách hàng sử dụng gói vay tài chính này là 3 năm. Số tiền hàng tháng khách hàng phải trả phụ thuộc vào số tiền vay và số năm khách hàng vay. Hãy liên hệ với em Tuyền để được tư vấn số tiền trả góp hàng tháng phù hợp nhất.

Nếu khách hàng trả trước hạn, tất toán khoản vay, khách hàng sẽ chịu lãi suất theo dư nợ còn lại. Mức phạt tất toán trước hạn đối với năm đầu là khoảng 3% dư nợ còn lại ở năm thứ 3 của năm vay.

Để được hỗ trợ mua xe Mitsubishi trả góp dễ hiểu,  chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với em Tuyền theo số điện thoại trên website hoặc ấn vào đây: 0971957388.

Các dòng xe Mitsubishi đang được nhà máy hỗ trợ trả góp lãi suất 0% bao gồm:

Xe Attrage 2024 tất cả các phiên bản và đang có sản đủ màu.

Xe Xpander 2024 tất cả các phiên bản. Còn phiên bản Xpander Premium màu bạc, đỏ, đen là sản xuất 2022

Xe bán tải Triton 2024 tất cả các phiên bản. Hiện tại chỉ còn phiên bản Athlete 1 cầu và 2 cầu là còn đời 2024

Xe Mitsubishi Pajero Sport 2024 tất cả các phiên bản 1 cầu và 2 cầu, đủ màu giao ngay.

Với xe Mitsubishi Outlander 2024 hiện tại không còn xe, chỉ còn xe sản xuất năm 2024, do vậy không được hỗ trợ về gói lãi suất này. Tuy nhiên, kể từ ngày 01 tháng 03năm 2024, chiếc xe này sẽ được hỗ trợ thuế chỉ còn 50% so với hiện tại.

Cụ thể là thuế 5% với khách hàng ở tỉnh và 6% với những khách hàng ở Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Lào Cai.

Xe Outlander 2024sẽ tăng giá chút so với thời điểm viết bài này là ngày 07/03/2024 mọi người nhé. Cụ thể giá bán hãy gọi cho em Tuyền nhé !

Mua xe Mitsubishi trả góp 2024 ngay hôm nay và trải nghiệm chất lượng và sự tiện ích của các dòng xe Mitsubishi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ mua xe trả góp tốt nhất!